Bộ Tài Liệu Cẩm Nang Phát Triển Cá Nhân

Bộ Tài Liệu Cẩm Nang Phát Triển Cá Nhân

Bộ Tài Liệu Cẩm Nang Phát Triển Cá Nhân gồm hơn 100+ chủ đề quan trọng nhất được chắt lọc từ những người thành công vượt trội, dành cho những ai khát khao phát triển bản thân, giúp làm chủ tư duy, khai mở trí tuệ, rèn luyện các kĩ năng thiết yếu để tạo nên đòn bẩy cuộc đời.

Phát triển bản thân không phải là một khoá học, mà là một hành trình theo bạn suốt cuộc đời.

Mỗi ngày, bạn nên học một điều gì mới mẻ để tiến bộ hơn ngày hôm qua một chút.

Trong các cuộc khảo sát hơn 500 tập đoàn lớn và các trường đại học hàng đầu thế giới, cũng như phỏng vấn hàng nghìn người xuất sắc vượt trội trong vô số lĩnh vực, tổ chức văn hoá giáo dục quốc tế UNESCO đã chắt lọc ra bảng danh sách các chủ đề và kĩ năng thiết yếu làm nền tảng cho mọi công dân thế kỉ 21 mà bất cứ ai muốn thành công vượt trội đều phải rèn luyện trong suốt cuộc đời.

Bộ Tài Liệu Cẩm Nang Phát Triển Cá Nhân lấy cảm hứng từ danh sách tham chiếu của UNESCO và bộ kĩ năng tiêu chuẩn lao động của các quốc gia, dựa trên việc tìm hiểu và nghiên cứu hàng trăm cuốn sách, các chuyên đề phát triển bản thân và kiến thức của những người xuất chúng trên khắp thế giới.

Bạn có thể coi đây là cuốn sổ tay hành trình, chứa toàn bộ những điều quan trọng nhất mà bạn cần có.

Và bạn có thể học tất cả những gì cốt lõi nhất chỉ với 5-10 phút mỗi ngày.

Bạn sẽ được gì khi sở hữu Bộ Tài Liệu Cẩm Nang Phát Triển Cá Nhân này?

Bộ Tài Liệu Cẩm Nang Phát Triển Cá Nhân

✔ Học được 100+ chuyên đề phát triển bản thân quan trọng nhất làm nền tảng và lợi thế vượt trội cho hành trình sự nghiệp trong suốt cuộc đời.

✔ Thấu hiểu, nắm vững và phát triển bộ kĩ năng, năng lực tư duy theo tiêu chuẩn công dân toàn cầu thế kỉ 21 của UNESCO, các tập đoàn lớn và những quốc gia tiên tiến nhất.

✔ Bạn sẽ cải thiện năng lực tư duy, khả năng đưa ra quyết định của bạn một cách hiệu quả trong mọi vấn đề cuộc sống.

✔ Đi vào tầng sâu tâm trí và sao chép thần tốc những công cụ tư duy sắc lẹm của những người thành công xuất chúng.

✔ Nuôi dưỡng và phát triển năng lực tư duy, ra quyết định, giải quyết vấn đề, thông minh cảm xúc để đạt thành công vượt trội.

✔ Tự xây dựng nhân sinh quan và thế giới quan sâu sắc, toàn diện, có cái nhìn tổng thể, mang tính hệ thống về thế giới và những quy luật phát triển xã hội.

Đi vào tầng sâu nhất của những bộ não thành công xuất chúng.

Khai sáng tiềm năng cá nhân để trở nên xuất sắc vượt trội.

Nâng cấp bản thân bạn mỗi ngày để cùng gặp nhau trên đỉnh thành công!

Bạn cần hỗ trợ hoặc cần giải đáp liên quan đến tài liệu? Hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Email: tailieuchonloc.com@gmail.com

Leave a Comment:

Time limit exceeded. Please complete the captcha once again.

Time limit exceeded. Please complete the captcha once again.