Bộ tài liệu cẩm nang marketing 4.0

marketing 4.0

Khi nói đến việc phát triển doanh nghiệp của bạn và tạo ra thu nhập bạn thực sự muốn…

Hầu hết các doanh nhân đều mắc phải một sai lầm quan trọng này:

Họ nghĩ rằng nếu họ dành tất cả thời gian của mình để xây dựng một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời, doanh nghiệp của họ sẽ thành công.

Bây giờ, trong khi điều này chắc chắn có ích, đây là một sai lầm; nếu mọi người không biết về bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ sẽ không thể mua hàng của bạn ngay từ đầu.

marketing 4.0

Bạn cần cho họ BIẾT về điều đó.

Nói cách khác, bạn cần tập trung vào việc marketing sản phẩm hoặc dịch vụ, không chỉ làm cho nó trở nên tuyệt vời.

Bằng cách đó, khi bạn bán được nhiều hàng hơn và doanh thu của bạn tăng lên, bạn sẽ có nhiều tiền hơn để đầu tư vào việc làm cho sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn nữa.

Và quan trọng hơn, làm thế nào để trở thành một marketer giỏi để bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn, phát triển doanh nghiệp của mình và tác động đến cuộc sống của tất cả khách hàng của bạn.

Nếu bạn muốn khám phá các chiến lược tiếp thị mà các chuyên gia trên thế giới đã sử dụng để kiếm hàng triệu đô la trong kinh doanh, thì hãy sở hữu ngay bộ Cẩm Nang Marketing 4.0.

Bạn cần hỗ trợ hoặc cần giải đáp liên quan đến tài liệu? Hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Email: tailieuchonloc.com@gmail.com

Leave a Comment:

Time limit exceeded. Please complete the captcha once again.

Time limit exceeded. Please complete the captcha once again.