Bộ Tài Liệu Bảo Hiểm Nhân Thọ Chọn Lọc

Tài Liệu Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nếu Bạn Đang Làm Nghề TƯ VẤN BẢO HIỂM – Đừng Bỏ Qua Cơ Hội Sở hữu bộ tài liệu này!

Đối với những người bình thường, mỗi khi nhận được một cuộc gọi bán bảo hiểm (BH) hay bán bất cứ thứ gì. Chúng ta đều cảm thấy rất oải và luôn nghĩ trong đầu là “gọi gì mà gọi hoài không biết…”

Tư vấn bảo hiểm không đơn thuần là ký được hợp đồng, đóng phí hàng tháng mà chính các Seller là người trao cho khách hàng những giải pháp tài chính, kế hoạch bảo vệ khách hàng và gia đình trọn đời dù cho bất cứ điều gì xảy đến.

VẬY TẠI SAO vẫn có những người bán bảo hiểm đạt doanh số liên tục hàng tháng mà lại có những người cả năm trời vẫn chẳng bán được một hợp đồng bảo hiểm nào?

Thách thức đặt ra đối với những người chưa bao giờ bán BH là rất lớn (ngại khi tư vấn, ngại khi chốt sale, giao tiếp với khách hàng, ép doanh số…) nhưng bù lại thì % hoa hồng của nhân viên bán BH & lương cứng thì cao hơn rất nhiều so với những nhân viên bán hàng bình thường bên ngoài.

Nhưng đâu phải dễ để có thể trở thành một nhân viên bảo hiểm bạc triệu!

Trung bình trong 100 người bán BH hàng tháng thì trung bình có khoảng

  • 60 – 80 người là không có đơn hàng.
  • 10 – 30 người có 1 – 2 đơn hàng hàng tháng.
  • Và khoảng 5 – 10 người là có thể giữ vững phong độ đó trong nhiều tháng liền.

Đây là con số khách quan và có thể là gần đúng đối với một ngành công nghiệp khá là khó khi GDP Việt Nam vẫn chưa đủ để sinh ra các nhu cầu cấp thiết về BH.

Chỉ 5 tháng đầu năm 2018 thì doanh thu của BH đã đạt ~50 000 tỷ đồng và hàng năm thì bạn đều có thể thấy ngành công nghiệp này đang phát triển một cách đều đặn.

Nhu cầu phát sinh về bảo hiểm của người Việt Nam vẫn tăng trưởng.

Vậy câu hỏi đặt ra bây giờ là bạn có thể chiếm được bao nhiêu tiền trong 50 000 tỷ trên?

Làm sao để khách hàng hiểu được rỏ tường tận quan trọng của BH cho chính mình & gia đình?

Cũng như CẦN LÀM GÌ để trở thành một nhà tư vấn BH thấu hiểu tâm lý khách hàng và trao những giải pháp kịp thời, phù hợp nhất?

Bước 1: Đặt mục tiêu doanh số cho bản thân & cho công việc
Bước 2: Trau dồi kỹ năng bán hàng để có thể quyết định việc hoàn thành mục tiêu ở bước 1 (Kỹ năng tư vấn trực tiếp, qua điện thoại; Quản lý tệp khách hàng; Tìm kiếm khách hàng, quảng cáo; Tạo lập mối quan hệ…)
Bước 3: Giữ vững niềm tin – Bạn PHẢI đặt niềm tin ở công ty BH mình làm, thì mới có thể trở thành nhân viên bán tốt và khiến khách hàng không hoài nghi sản phẩm đó!
Bước 4️: “Thuộc nằm lòng” các nhóm khách hàng chính khi tư vấn BH và cách “chốt sale” họ (Nhóm có ác cảm với BH; Nhóm có tiền nhưng chưa biết đến lợi ích của BH; Nhóm có những nhu cầu BH đặc biệt; Nhóm đang rất cần dịch vụ BH…)

Khi đã trang bị 4 bước cơ bản trên và chỉ cần có khách hàng lắng nghe bạn tư vấn, chúng tôi sẽ TRAO NGAY QUYỀN SỞ HỮU những KIẾN THỨC BÁN HÀNG dưới đây cho bạn:

✔ “Tinh lọc” giá trị cá nhân phù hợp với Mục tiêu Bán hàng, tạo động lực “thần kỳ” bán hàng thành công
✔ Giải mã “Tháp tiêu dùng thế kỉ 21” và phương thức “Tối đa hóa” doanh thu
✔ Xử lý hiện tượng “Phản đối” khi mua hàng, “Hạ bệ” sự từ chối của Khách hàng
✔ Nghệ thuật đặt câu hỏi thông minh giúp giảm thiểu khả năng bị từ chối 98%
✔ Kỹ năng thay đổi niềm tin của Khách hàng về “lợi ích” mà sản phẩm mang lại
✔ Bán hàng để đạt được hiệu quả kinh doanh theo công thức (POEM).
✔ Lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm xử lý “ca khó” từ Chuyên gia bán hàng số 1 Châu Á

Sở hữu ngay bộ Tài Liệu Bảo Hiểm Nhân Thọ Chọn Lọc

Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện doanh số bảo hiểm bằng việc lĩnh hội bí quyết sales từ bậc thầy chuyên đào tạo trong ngành bảo hiểm Việt Nam và Thế giới!

Bạn cần hỗ trợ hoặc cần giải đáp liên quan đến tài liệu? Hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Email: tailieuchonloc.com@gmail.com

Leave a Comment:

Time limit exceeded. Please complete the captcha once again.

Time limit exceeded. Please complete the captcha once again.